So sánh sản phẩm

Ghế Rung

 • Ghế rung Bright Star

  Ghế rung Bright Star thanh lý
  Làm nôi cho bé ngủ và ghế nằm ăn bột nằm chơi cho bé
  Rung nhẹ nhàng cho bé dễ ngủ, sử dụng pin
  400.000 đ
  Mua nhanh
 • Ghế rung Fisher Price

  Ghế rung Fisher Price thanh lý
  Rung nhẹ nhàng cho bé dễ ngủ
  350.000 đ
  Mua nhanh
 • Ghế rung Fisher Price

  Ghế rung Fisher Price thanh lý
  Sử dụng pin rung nhẹ nhàng cho bé dễ ngủ
  400.000 đ
  Mua nhanh
 • Ghế rung Fisher Price

  Ghế rung Fisher Price
  Sử dụng pin, rung nhẹ nhàng phần mông bé
  300.000 đ
  Mua nhanh
 • Ghế rung Fisher Price

  Ghế rung Fisher Price thanh lý: rung nhẹ nhàng cho bé dễ ngủ
  Chức năng sử dụng tốt, độ mới 85%
  450.000 đ
  Mua nhanh
 • Ghế rung Fisher price

  Ghế rung có thể dễ dàng điều chỉnh từ chế độ nằm sang chế độ ngồi, phù hợp với từng giai đoạn lớn của bé. Ghế rung có chế độ rung nhẹ giúp mẹ ru ngủ bé dễ dàng, mọi lúc mọi nơi. Thanh treo đồ chơi gắn kèm 3 món đồ chơi ngộ nghĩnh, đặc biệt món đồ chơi ở giữa sẽ phát ra tiếng nhạc vui nhộn mỗi khi bé kéo giúp bé phát triển các giác quan, chắc chắn sẽ làm bé thích thú. Thanh treo đồ chơi có thể tháo ra dễ dàng. Ghế rung có kèm chân đế giúp mẹ dễ dàng chuyển đổi từ ghế nằm sang ghế ăn khi cho bé ăn dặm. Ghế rung có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển.
  400.000 đ
  Mua nhanh
 • Ghế rung Fisher Price

  - Được thiết kế chắc chắn với cơ cấu 3 điểm an toàn - Chất liệu khung bằng kim loại chắc chắn kèm theo đai an toàn phù hợp cho mỗi tư thế - Có 2 chế độ là ngả lưng và ngồi - Khởi động chế độ rung massager nhẹ nhàng đơn giản bằng nút bấm - FisherPrice hấp dẫn bé với thanh treo đồ chơi có nhạc với các con vật nhỏ nghộ nghĩnh, rực rỡ: ốc sên, ếch, cào cào - Ghế có chế độ rung nhè nhẹ cho bé nằm chơi, nằm ngủ hay ngồi ăn bột - Đệm ghế êm ái, dễ dàng tháo ra để vệ sinh và giặt bằng máy giặt - Phù hợp với bé từ sơ sinh, chịu được trọng lượng tối đa 18kg - Với màu xanh hồng đặc trưng, họa tiết sinh động phù hợp cho cả bé trai và bé gái - Với chế độ rung nhẹ giúp bé dễ đi sâu và giấc ngủ và ngủ ngon - Thanh treo đồ chơi vui nhộn, bắt mắt bé thích thú hưn khi nằm chơi.
  350.000 đ
  Mua nhanh
 • Ghế rung Fisher price

  - Có 2 chế độ là ngả lưng và ngồi - Khởi động chế độ rung đơn giản bằng nút bấm - Hấp dẫn bé với thanh treo đồ chơi có nhạc với các con vật nhỏ nghộ nghĩnh, rực rỡ: ốc sên, ếch, cào cào - Ghế có chế độ rung nhè nhẹ cho bé nằm chơi, nằm ngủ hay ngồi ăn bột - Đệm ghế êm ái, dễ dàng tháo ra để vệ sinh và giặt - Phù hợp với bé từ 0-3 tuổi, chịu được trọng lượng tối đa 20kg - Tranh treo độ chơi có nhạc - Chế độ rung nhẹ giúp ru bé ngủ
  400.000 đ
  Mua nhanh
 • Ghế rung Fisher price

  Ghế rung ibaby dành cho bé từ sơ sinh đến 18kg (khoảng 3-4 tuổi). Ghế rung có thể dễ dàng điều chỉnh từ chế độ nằm sang chế độ ngồi, phù hợp với từng giai đoạn lớn của bé. Ghế rung có chế độ rung nhẹ giúp mẹ ru ngủ bé dễ dàng, mọi lúc mọi nơi. Thanh treo đồ chơi gắn kèm 3 món đồ chơi ngộ nghĩnh, đặc biệt món đồ chơi ở giữa sẽ phát ra tiếng nhạc vui nhộn mỗi khi bé kéo giúp bé phát triển các giác quan, chắc chắn sẽ làm bé thích thú. Thanh treo đồ chơi có thể tháo ra dễ dàng. Ghế rung có kèm chân đế giúp mẹ dễ dàng chuyển đổi từ ghế nằm sang ghế ăn khi cho bé ăn dặm. Ghế rung có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển. Nệm ghế tháo rời dễ dàng, có thể giặt bằng máy
  400.000 đ
  Mua nhanh
 • Ghế rung Fisher price

  400.000 đ
  Mua nhanh
 • Ghê rung Chicco

  1.  Ghế rung tự động Balloon được cải tiến với nhiều chức năng thông minh giúp Mẹ dễ dàng chăm sóc Bé yêu ngay từ sơ sinh.

  2. Lựa chọn 2 chế độ rung: rung tự động – rung bập bênh. 

   - Chức năng rung tự động: Hộp motor nhỏ được gắn ở phần chân đệm có tác dụng tạo chế độ rung nhẹ, giúp Bé nằm ngoan hơn. Có thể tùy chỉnh bật tắt chức năng rung tự động bằng thao tác vặn núm xoay về nấc “O” hoặc “~”.

   - Chức năng rung bập bênh: Gập gọn hai chân đỡ ghế, sử dụng phần chân bập bênh để rung ghế theo nhịp tùy chỉnh. Mặt khác, chỉ với thao tác đơn giản là gập chân đỡ xuống, ghế sẽ chuyển thành  chế độ đứng yên. Chế độ này được sử dụng khi bé ngồi chơi hoặc khi mẹ cho bé ăn.
   

  3. Đồ chơi đa chức năng là điểm vô cùng đặc biệt trong thiết kế của Ghế rung tự động Balloon:

   - Đồ chơi của Balloon mô phỏng Quả bóng bay khinh khí cầu với phần trung tâm là hộp nhựa hình tròn, có các nút bấm để bật phát các bài hát, bản nhạc khác nhau. 

   - Quả bóng bay Balloon còn có chức năng ghi âm – ghi lại giọng nói thân thuộc của người thân như Bố mẹ hay ông bà. Thao tác ghi âm và phát đoạn ghi âm rất đơn giản và dễ dàng. Bé được nghe giọng nói của Bố Mẹ thường xuyên sẽ thấy an tâm hơn khi nằm chơi trên ghế, cũng là cách để Bé ghi nhớ và học nói sớm hơn.

  - Quả bóng bay Balloon có thể tháo rời khỏi thanh treo đồ chơi và treo được ở thành cũi của Bé – như đồ chơi treo cũi có phát nhạc và đèn.

  4. Thanh treo đồ chơi có nhiều đồ chơi khác như: xúc xắc, cắn răng được treo cao, kích thích trí tò mò để Bé tập với và rèn luyện khả năng cầm nắm. 

  5. Thanh treo đồ chơi rất linh hoạt trong việc sử dụng: có thể tháo ra hoặc cố định ở một bên thành ghế, có thể quay ngang đối diện tầm với của Bé hoặc xoay dọc theo chiều ghế để tạo thêm không gian cho Bé nằm khi lớn. 

  6. Khoang ghế nằm rộng rãi và thoải mái cho bé. Ghế có hai lớp đệm nằm, đệm đỡ siêu mềm và êm, nhẹ nhàng ôm đỡ cơ thể bé. 

  7. Có thể điều chỉnh lớp đệm đỡ theo chiều dài cơ thể của bé trong những giai đoạn phát triển lớn hơn. Lớp đệm có thể tháo rời để giặt và vệ sinh.

  8. Lưng ghế có thể điều chỉnh các mức độ ngả khác nhau khi bé ngồi, nằm chơi hoặc khi ngủ.

  9. Ghế rung là nơi hoàn hảo để Bé nằm chơi đùa hay khi tắm nắng vào mỗi sáng cũng như có một giấc ngủ ngon ngay trên ghế.

  10. Trọng lượng của ghế nhẹ , có quai xách thuận tiện cho mẹ di chuyển ghế rung khắp nhà.

  1.900.000 đ
  Mua nhanh
 • Ghế rung Fisher price

  Ghế rung Fisher Price dành cho bé từ sơ sinh đến 18kg (khoảng 3-4 tuổi).

  Ghế rung có thể dễ dàng điều chỉnh từ chế độ nằm sang chế độ ngồi, phù hợp với từng giai đoạn lớn của bé.

  Ghế rung có chế độ rung nhẹ giúp mẹ ru ngủ bé dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.

  Ghế rung có kèm chân đế giúp mẹ dễ dàng chuyển đổi từ ghế nằm sang ghế ăn khi cho bé ăn dặm.

  Ghế rung có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển.

  Nệm ghế tháo rời dễ dàng, có thể giặt bằng máy

  Sản phẩm ghế rung Fisher Price X7032, thương hiệu Mỹ.

  350.000 đ
  Mua nhanh
0903.962.738

Chat Facebook