So sánh sản phẩm

Nôi Vinanoi

 • Nôi gỗ đưa tự động Vinanoi

  Nôi gỗ đưa tự động Vinanoi 
  - Sử dụng đơn giản: cắm điện nôi tự đưa
  - Làm nôi cho bé ngủ và cũi cho bé chơi
  1.700.000 đ
  Mua nhanh
 • Nôi gỗ Vinanoi

  • Nôi cho bé VINANOI VNN201 được sản xuất 100% từ gỗ thông thiên nhiên Newzealand, phủ lớp sơn NC không chì, bé tha hồ gặm cắn mà không sợ độc hại lại dễ dàng lau chùi vệ sinh.
  • Các thanh gỗ của nôi em bé VINANOI được vát tròn tại các góc, cạnh và được sắp xếp khoa học, bé chơi đùa thoải mái trong nôi VINANOI mà không sợ trầy xước hay kẹt tay kẹt chân

  Bé ngủ ngon hơn với hộp đưa nôi tự động, mùng và vây nệm chống muỗi của Nôi gỗ Vinanoi

  • Mẹ sẽ an tâm hơn vì bé sẽ ngủ rất ngon với bộ đưa nôi ru ngủ tự động tạo nhịp đưa nhịp nhàng và có chức năng hẹn giờ thông minh.
  • Bộ mùng và vây, nệm của nôi cho bé VINANOI được thiết kế thông minh, tạo không gian rộng rãi cho bé giúp tránh cảm giác ngột ngạt, lại có thể xua đuổi côn trùng hiệu quả ngay cả khi nôi vẫn đung đưa.
  • VINANOI còn chú ý tới việc giúp bé phát triển thị giác trong 3 tháng đầu đời bằng việc thiết kế bộ vây nệm caro trắng - xanh (nhóm màu sắc dễ nhận biết và ghi nhớ nhất lại không quá đơn điệu như 2 màu trắng-đen truyền thống)

  Thông số kỹ thuật nôi điện tự động cho em bé gỗ thông VNN201 dùng cho bé sơ sinh đến 35kg

  1.700.000 đ
  Mua nhanh
 • Nôi gỗ Vinanoi

  1. VNN201T đa năng, tùy biến cao với nhiều tính năng như làm nôi tự động đưagiường em bé sơ sinh và cũi trẻ em 2 tầng.
  2. Cơ chế chuyển đổi chức năng nhanh chóng và cho thời gian sử dụng được lâu hơn so với nôi chỉ có 1 trong 3 tính năng ở trên.
  3. Chất liệu gỗ thông bản gỗ lớn, thanh nẹp dày và được phủ sơn NC trắng đạt chuẩn EU không độc tố chì nguy hại như PU hay Vecni.
  4. Bộ đưa nôi tự động ru êm ái, có nhiều tốc độ đưa.
  5. tính năng làm cũi cho bé với 2 tầng thuận tiện. Vừa làm giường, cũi cho bé sơ sinh và 2 khoen ở 2 đầu cũi dùng để móc lên khung nôi tự động khi cần dùng tính năng tự đưa.
  6. Nôi em bé sơ sinh Vinanoi VNN201T được làm từ gỗ thông tự nhiên cao cấp nhập khẩu NewZealand. Dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi và được phủ lớp sơn màu tráng NC tiêu chuẩn EU không chì rất an toàn cho trẻ.
  1.700.000 đ
  Mua nhanh
 • Nôi vinanoi lắc tay (Không hộp đưa)

  1.300.000 đ
  Mua nhanh
0903.962.738

Chat Facebook